Đang tải... Vui lòng chờ...
/323298/

Đặt sản phẩm theo yêu cầu

Quý khách yêu thích một mẫu ấm nào đó mà tìm kiếm không được. Hãy để Tao Nhân giúp bạn!

Chỉ cần quý khách gửi hình ảnh sản phẩm hoặc đường link website có hình ảnh sản phẩm vào Email: contact@trabieu.com, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần.

Quý khách sẽ nhận sản phẩm chỉ sau 2 tuần với chất lượng và mẫu mã đảm bảo.

Trân trọng.

Lượt truy cập
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ
ĐT: 0933.63.53.29
Email: contact@trabieu.com
Thông báo

1. Cáo lỗi

Tao Nhân xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Tao Nhân.

Thời gian qua, Tao Nhân nhận được rất nhiều đơn đặt hàng, nhưng do một vài lý do mà chúng tôi không thể thực hiện giao sản phẩm cho quý vị. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những sai sót đó.

Hiện nay, chúng tôi đã nhập thêm về nhiều sản phẩm và củng cố lại hoạt động. Do vậy, quý khách có thể liên hệ mua hàng nhanh chóng và chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với trách nhiệm cao nhất. Trân trọng.

2. Khi khách hàng đặt mua ấm trà tử sa:

+ Tại TP.HCM: Chúng tôi sẽ mang những sản phẩm quý khách yêu cầu đến cho quý khách lựa chọn (tại địa chỉ quý khách yêu cầu - số lượng tùy ý). Quý khách ưng ý sản phẩm nào thì mua sản phẩm đó (miễn phí vận chuyển - kể cả trường hợp khách hàng không mua sản phẩm nào).

+ Tại các địa phương khác: Quý khách đặt hàng và Tao Nhân sẽ tiến hành giao hàng. Quý khách yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và chính sách đổi trả (miễn phí) khi sản phẩm có bất cứ lỗi nào.

Tái bút: Hiện tại Tao Nhân chưa có showroom nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933.63.53.29 hoặc Email: contact@trabieu.com

Tin liên quan
Nghệ Thuật Gốm Trà Việt Nam

Việt Nam đã biết đến trà thời Ðông Hán, nhưng trà đạo Việt thành hình vào đời nhà Ðường

Tin liên quan
Nghệ Thuật Gốm Trà Việt Nam

Việt Nam đã biết đến trà thời Ðông Hán, nhưng trà đạo Việt thành hình vào đời nhà Ðường